ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng quý khách đến với Savona

 
Chúng tôi là Công Ty TNHH TMDV & SX Thuận Ý Thiên có địa chỉ trụ sở tại Tầng 14 Tòa nhà HM Town, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh, hoạt động kinh doanh thông qua website xabongsavona.com và ứng dụng di động (app) Savona.
Khi quý khách hàng truy cập vào trang website, app của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web, app có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web, app mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, app sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Xin vui lòng đọc kĩ trước khi mua hàng!

Hướng dẫn sử dụng website, ứng dụng di động

Khi vào web, app của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website xabongsavona.com và ứng dụng di động Savona trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website và app. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website và app này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website và app. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi trong mỗi email.

Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang website và app và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đặt hàng trực tuyến

Khi đặt hàng trực tuyến tại trang web xabongsavona.com và ứng dụng di động Savona, thông tin đơn hàng sẽ hiện đầy đủ và có thể chỉnh sửa qua từng bước, bao gồm các thông tin: Mỗi bước đặt hàng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin như trên, khách hàng đồng ý thì nhấn chọn "Tiếp tục". Sau khi đơn hàng đặt thành công, quý khách có thể xem lại thông tin đơn hàng hoặc hủy đơn theo hướng dẫn Hủy đơn bên dưới.


Xác nhận và từ chối đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại xabongsavona.com và ứng dụng di động Savona, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, xabongsavona.com và ứng dụng di động Savona chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại xabongsavona.com trong tối đa 1 ngày làm việc. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ nhận hàng trước khi xác nhận đơn hàng.

Hủy bỏ đơn hàng

Trường hợp quý khách muốn hủy bỏ đơn hàng đã thực hiện trên website xabongsavona.com và ứng dụng di động Savona, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 028 6271 1112 - 0966070440 để yêu cầu hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng trong trường hợp đơn hàng của bạn đang được vận chuyển, trường hợp đơn hàng đang chờ xác nhận, quý khách có thể tự hủy đơn hàng bằng cách đăng nhập tài khoản, xem thông tin mua hàng, chọn đơn hàng cần hủy và xác nhận hủy đơn.

Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Savona thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Savona, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi, các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

Phiếu giảm giá và Mã giảm giá

- Phiếu giảm giá/ Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Savona dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.
- Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.
- Savona có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Savona có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

Điều kiện và Điều khoản sử dụng Phiếu Giảm Giá và Mã Giảm Giá

Các Phiếu giảm giá, Mã giảm giá sẽ được áp dụng cho đơn hàng khi Phiếu giảm giá, Mã giảm giá không có điều kiện và tùy theo quy định của từng chương trình khuyến mãi cụ thể. Thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản sử dụng Phiếu giảm giá, Mã giảm giá và các Chương trình khuyến mãi Quý khách vui lòng truy cập Mục khuyến mãi trên website và ứng dụng.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại xabongsavona.com và ứng dụng di động Savona:

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
- Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).
- Cách 2: 
Thanh toán bằng chuyển khoản
Đối với người mua hàng từ Savona thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Savona

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại xabongsavona.com và ứng dụng di động Savona. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, Savona có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Savona mà Savona có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, Savona sẽ giải quyết các sự cố phát sinh cho khách hàng hoặc sẽ đền bù một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang website và app được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quy định về bảo mật

Savona coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website và app cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.
Chi tiết xem  tại đây

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web, app này.

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại xabongsavona.com và ứng dụng di động Savona hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Chính sách trả - đổi hàng
Xem chi tiết  tại đây

Phạm vi cung cấp sản phẩm, dịch vụ
Savona cung cấp sỉ - lẻ - bán buôn sản phẩm trên toàn quốc, xuất khẩu quốc tế, không giới hạn không gian địa lý
Tùy vị trí địa lý, sản phẩm sẽ cung cấp nhanh nhất có thể theo thời gian Savona xác nhận sau khi đơn đặt hàng thành công

Trách nhiệm Savona - Trách nhiệm khách hàng trong mỗi giao dịch Phương thức vận chuyển
- Sản phẩm: vận chuyển thông qua đơn vị vận chuyển như GHTK, VNpost, Viettel, chành xe (hàng nặng, cồng kềnh), hoặc đường hàng không,...
- Dịch vụ: khách hàng sẽ nhận thông báo xác nhận mua dịch vụ thành công qua SMS, email,... và đây cũng chính là mã xác nhận sở hữu dịch vụ, khách hàng chỉ cần xuất trình/ nhập mã trước khi sử dụng dịch vụ
Sản phẩm chỉ vận chuyển đường hàng không khi đảm bảo đạt yêu cầu và quy định của hãng hàng không, các chất lỏng như tinh dầu, dầu nền thường không áp dụng phương thức vận chuyển này.

Thời gian vận chuyển: 

SAVONA - SOAP MAKING SUPPLIES

Cửa hàng Cung ứng Nguyên liệu Dụng cụ Làm Xà phòng

-----------------------------------------------------------------------------------

 Website

www.xabongsavona.com          

 Tải App 

SAVONA ( Android & iOs )

 Hotline:

028 6271 1112

 Zalo:

0966 070 440

 Email:

[email protected]

-----------------------------------------------------------------------------------

All products sold on this site are for personal use and are not for resale.

Copyright © 2020 Thuan Y Thien Co., Ltd. No. 68, Str 5, Phuoc Binh, Thu Duc City, HCMC

-----------------------------------------------------------------------------------